Báo giá in thiệp cưới rẻ nhất tại Nhà Mèo bạn không nên bỏ lỡ

“Kết tóc se duyên” là chuyện hạnh phúc trăm năm của đời người. Trước khi lễ cưới diễn ra thì những thiệp cưới được gửi đi để thông báo tới quan khách. Vậy in thiệp cưới hiện nay có giá bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, Nhà Mèo sẽ báo giá in thiệp cưới rẻ nhất.

>>> In thiệp cưới tự thiết kế

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiệp cưới?

Với sự cạnh tranh và phát triển trong lĩnh vực in ấn, báo giá in thiệp cưới trên thị trường có sự chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố như: Phong cách thiết kế, kích thước, chất liệu giấy in, công nghệ… Cụ thể như sau:

Báo giá in thiệp cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá in thiệp cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phong cách thiết kế thiệp cưới

Mỗi chiếc thiệp cưới khi ra đời đều là “đứa con tinh thần” của người thiết kế. Không chỉ bó hẹp trong mẫu thiệp cưới truyền thống, rất nhiều phong cách ấn tượng khác đã được sử dụng. Có thể kể đến như: Thiệp cưới vintage, đơn giản, hiện đại, ép kim, hàn quốc… Trong đó, thiệp cưới theo phong cách ép kim thường có giá cao hơn một chút.

Kích thước thiệp cưới

Bên cạnh phong cách thiết kế thì kích thước thiệp cưới cũng được phá cách. Bạn có thể lựa chọn mẫu hình vuông, hình tròn, clip hay lục giác. Kích thước càng nhỏ thì càng tiết kiệm được chi phí in ấn.

Chất liệu giấy in

Một số loại giấy được dùng để in thiệp cưới là: Giấy tant, giấy leathack, giấy cart gofr, giấy mermaid và giấy ánh kim. Đây đều là những loại giấy có chất lượng tốt, độ bám dính mực cao. Tuy nhiên, giấy ánh kim được xếp vào dòng VIP và có giá cao nhất.

Công nghệ in

Một trong những yếu tố giúp thiệp cưới đạt chất lượng cao là công nghệ in. Với một chiếc thiệp được in ấn bởi công nghệ chuẩn Nhật Bản chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn tốt hơn. Ngược lại, nếu áp dụng công nghệ in cũ thì dễ bị sai màu, nhòe mực, chữ kém sắc nét. Chắc chắn rằng, chi phí để in thiệp cưới công nghệ Nhật Bản sẽ cao hơn.

Tham khảo báo giá in thiệp cưới rẻ nhất tại Nhà Mèo

Nếu bạn đang băn khoăn không biết in thiệp cưới ở đâu, giá như thế nào thì hãy tham khảo thông tin dưới đây. Nhà Mèo sẽ báo giá in thiệp cưới chuẩn nhất.

Thiệp cưới Mèo 35

Thiệp cưới đơn giản Mèo 35 là mẫu thiết kế độc quyền của designer Nhà Mèo. Hình ảnh của cỏ cây, hoa lá cùng chữ viết mềm mại trên tone trắng tinh khôi là điểm nhấn độc đáo. Kích thước khoảng 12cm x 17cm (ruột) và 12.5cm x 18cm (bao thư). Mỗi chiếc thiệp có giá khoảng 7.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng thì sẽ phát sinh chi phí.

Giá in thiệp cưới Mèo 35

Giá in thiệp cưới Mèo 35

Thiệp cưới Mèo 39

Thiệp cưới Mèo 39  theo phong cách hiện đại mới mẻ. Kích thước của mẫu thiệp này tương đương với Mèo 35 và có giá khoảng 8000 đồng/chiếc. Bên cạnh những dịch vụ cơ bản, Nhà Mèo còn hỗ trợ ép kim, nghệ thuật viết tay, sáp đóng dấu, dập nổi, dập chìm… nếu bạn có nhu cầu.

Báo giá in thiệp cưới hiện đại của Nhà Mèo

Báo giá in thiệp cưới hiện đại của Nhà Mèo

Thiệp cưới Mèo 25

Lấy cảm hứng từ những chiếc thiệp cưới truyền thống pha trộn với nét cổ điển châu Âu, Nhà Mèo đã đem đến thiệp cưới Vintage mã Mèo 25. Công nghệ in kỹ thuật số Nhật Bản được sử dụng trên nền giấy mỹ thuật cao cấp. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì để lâu không bị bay mực. Chi phí để sở hữu tấm thiệp này khoảng 10.000 đồng/chiếc.

Giá in thiệp cưới Mèo 25 theo phong cách Vintage

Giá in thiệp cưới Mèo 25 theo phong cách Vintage

Vì sao nên in thiệp cưới tại Nhà Mèo?

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có đến hàng ngàn cơ sở in thiệp cưới. Mặc dù vậy nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng và tìm đến Nhà Mèo ngày càng nhiều. Chúng tôi luôn đưa ra báo giá in thiệp cưới với nhiều mức khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Bạn nên chọn Nhà Mèo làm “người đồng hành” trong “ngày chung đôi” bởi những lý do sau:

Trên đây là những gợi ý của Nhà Mèo về báo giá in thiệp cưới. Nếu bạn đang có kết duyên trong năm nay, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964.165.578 nhé!

>> Xem thêm các danh mục sản phẩm của Thiệp cưới nhà Mèo:
Bài viết
Hướng dẫn cách viết nội dung thiệp mời cưới chi tiết và chính xác
Hướng dẫn cách viết nội dung thiệp mời cưới chi tiết và chính xác
In thiệp số lượng ít, chất lượng, lấy ngay - Thiệp cưới Nhà Mèo
In thiệp số lượng ít, chất lượng, lấy ngay - Thiệp cưới Nhà Mèo
Tìm hiểu quy trình in thiệp cưới nhanh nhất tại Thiệp cưới Nhà Mèo
Tìm hiểu quy trình in thiệp cưới nhanh nhất tại Thiệp cưới Nhà Mèo