Thiệp cưới nhà Mèo Tìm kiếm

Phụ kiện thiệp cưới

Trong quá trình lựa chọn thiệp cưới, mẫu mã đẹp là một trong những yếu tố được rất nhiều cặp đôi chú trọng. Vậy làm thế nào để các mẫu thiệp cưới trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn? Một trong các câu trả lời chính là sử dụng phụ kiện để trang trí cho thiệp cưới. Vậy phụ kiện thiệp cưới là gì? Có những loại phụ kiện nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay? Bài viết hôm nay, Thiệp cưới Nhà Mèo sẽ giúp mọi người có được câu trả lời chính xác nhất.

Phụ kiện thiệp cưới là gì?

Đám cưới là sự kiện hết sức trọng đại của đời người. Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, thiệp mời cưới là một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu sót. Đối với các cặp đôi, thiệp cưới không chỉ là một lá thư mời. Những chiếc thiệp cưới còn là nơi cô dâu chú rể thể hiện cá tính và sự chăm chút của mình đối với ngày cưới. Do đó, yêu cầu về mặt thẩm mỹ của thiệp cưới đang ngày càng được nâng cao.

Các loại phụ kiện trang trí giúp thiệp cưới thêm đẹp mắt hơn

Các loại phụ kiện trang trí giúp thiệp cưới thêm đẹp mắt hơn

Để thiệp cưới thêm đẹp mắt và thu hút, việc sử dụng các phụ kiện trang trí vô cùng cần thiết. Một số loại phụ kiện thiệp cưới phổ biến hiện nay phải kể đến như: hoa khô, ruy băng, dây cột nơ, dấu sáp,… Các phụ kiện này có công dụng giúp những chiếc thiệp cưới trở nên bắt mắt và độc đáo hơn.

Tùy theo yêu cầu của cô dâu chú rể mà mỗi mẫu thiệp cưới sẽ được trang trí bằng một loại phụ kiện khác nhau. Mặc dù có rất nhiều loại phụ kiện đẹp nhưng các cặp đôi đừng quá lạm dụng việc trang trí phụ kiện lên thiệp cưới nhé. Bạn chỉ nên chọn từ 1 đến 2 loại phụ kiện là đủ. Việc phối hợp các loại phụ kiện thiệp cưới hài hòa sẽ giúp chiếc thiệp báo hỷ của bạn trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.

Các loại phụ kiện trang trí thiệp cưới phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có những loại phụ kiện thiệp cưới nào? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Sau đây là một số loại phụ kiện trang trí thiệp cưới phổ biến nhất hiện nay. Mời các cặp dôi hãy cùng tham khảo nhé.

Dấu sáp thiệp cưới

Dấu sáp là một trong những loại phụ kiện trang trí thiệp cưới khá quen thuộc. Các mẫu dấu sáp thiệp cưới trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Công dụng của dấu sáp chính là dùng để niêm phong vỏ ngoài thiệp cưới. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tạo điểm nhấn, giúp chiếc thiệp cưới trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Dấu sáp có công dụng trang trí và niêm phong thiệp cưới

Dấu sáp có công dụng trang trí và niêm phong thiệp cưới

Dây cột thiệp cưới

Dây cột thiệp cưới thường là loại dây bện có hình dáng như những sợi dây thừng. Loại phụ kiện thiệp cưới này thích hợp trang trí cho các mẫu thiệp vintage hoặc thiệp handmade. Bạn có thể sử dụng dây cột thiệp cưới để cố định ruột và vỏ thiệp lại với nhau. Ngoài ra, loại dây cột này có có tác dụng tạo điểm nhấn, giúp chiếc thiệp cưới thêm phần bắt mắt.

Ruy băng thiệp cưới

Để những chiếc thiệp cưới trở nên bắt mắt hơn, có rất nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng ruy băng. Tùy theo thiết kế của thiệp cưới mà loại ruy băng được sử dụng sẽ khác nhau. Trên thị trường hiện nay các mẫu ruy băng trang trí thiệp cưới vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Dây ruy băng trang trí giúp thiệp cưới sang trọng hơn

Dây ruy băng trang trí giúp thiệp cưới sang trọng hơn

Bạn có thể sử dụng ruy băng để thắt thành những chiếc nơ xinh đẹp đính trên thiệp cưới. Hoặc cũng có thể dùng ruy băng để buộc nơ quanh góc cố định phần vỏ và ruột thiệp lại với nhau. Nhờ có dải ruy băng, chiếc thiệp cưới của bạn sẽ trở nên có điểm nhấn và đẹp mắt hơn.

Đồ nấu sáp thiệp cưới

Đồ nấu sáp thiệp cưới là một trong những loại phụ kiện rất quan trọng. Đây là dụng cụ chuyên dụng được thiết kế để nấu nảy các loại sáp niêm phong thiệp cưới. Trên thị trường hiện nay dụng cụ này được bày bán với rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Tùy theo loại sáp cần nấu mà bạn có thể chọn dụng cụ sao cho thật phù hợp.

Hoa khô thiệp cưới

Trang trí hoa khô lên thiệp cưới là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Đây chính là loại phụ kiện trang trí thiệp cưới được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Những bông hoa khô có tác dụng tạo điểm nhấn đặc biệt cho những chiếc thiệp cưới. Ngoài ra, chúng còn thể hiện được sự trân trọng khách mời của các cặp đôi.

Hoa khô trang trí tạo điểm nhấn cho thiệp cưới

Hoa khô trang trí tạo điểm nhấn cho thiệp cưới

Hiện nay, có rất nhiều loại hoa khô được sử dụng làm phụ kiện thiệp cưới. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến các loại hoa như hoa baby, hoa salem, hoa oải hương,… Tùy vào thiết kế của thiệp mà bạn có thể chọn loại hoa khô thích hợp nhất.

Decal tròn thiệp cưới

Ngoài các phụ kiện như hoa khô, ruy băng, dây cột,… thì decal tròn cũng sử dụng để trang trí thiệp cưới rất phổ biến. Loại decal này có rất nhiều thiết kế khác nhau tùy theo tường loại thiệp. Những chiếc decal có tác dụng giúp thiệp cưới trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Ngoài ra, decal tròn còn được sử dụng như một chiếc tem niêm phong thiệp cưới độc đáo.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các loại phụ kiện thiệp cưới phổ biến hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn và đặt mua thiệp cưới, hãy liên hệ ngay website: https://thiepcuoinhameo.com/. Thiệp Cưới Nhà Mèo sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình lựa chọn cho mình mẫu thiệp cưới đẹp nhất.

>>> Xem thêm các danh mục sản phẩm của thiệp cưới nhà mèo: